Leto Interior / Park Kiara – Pureté 107M2

Park Kiara – Pureté 107M2

Có những ngày bận rộn nhưng không biết nên bắt đầu từ việc gì, có những bản thiết kế với quá nhiều ý tưởng nhưng lại không biết bắt đầu từ ý tưởng nào, và có những câu chuyện quá nhiều cảm xúc cũng không biết nên bắt đầu từ đâu. Đã vậy, hãy bắt đầu từ những điều đơn thuần và tự nhiên nhất…

Căn hộ tiếp theo trong Series. Người kể câu chuyện tổ ấm bằng sắc màu được Leto lựa chọn thuộc dự án Park Kiara với diện tích ..m2. Nếu đã fan cứng của phong cách Minimalist thì chắc chắn bạn sẽ bị thu hút ngay lập tức bởi căn hộ này. Không cầu kỳ, không màu mè là những đặc trưng của Minimalist. Chính vì vậy,  White (màu trắng) và Wood Color (màu gỗ)  là tone màu chủ đạo mà Leto lựa chọn cho căn hộ. Đó cũng là lý do chúng tôi nhắc đến sự đơn thuần và tự nhiên ngay từ khi bắt đầu.

Chúng ta vẫn thường mệnh danh màu trắng là màu của sự đơn giản, ít ai biết rằng việc tạo ra màu trắng là một quá trình cực kỳ khó khăn. Màu trắng thực sự là một ngoại lệ đặc biệt trong họ màu bởi lẽ không có sự kết hợp màu nào có thể tạo ra màu trắng.  Nói vậy để thấy rằng: đôi khi đằng sau sự đơn giản là cả một quá trình tỉ mỉ, trau chuốt và phức tạp đến bất ngờ.

Date:

Tháng Sáu 17, 2023

Category:

Chung cư, Chung cư 3 phòng ngủ

Tags:

Chung cư 3 phòng ngủ, Minimalist, Park Kiara