Sunshine City – Subtropical House 110M2

Sunshine City – Subtropical House 110M2

Là một đất nước nằm trọn trong vùng nhiệt đới nhưng khí hậu Việt Nam phân bố thành 3 vùng, trong đó miền Bắc thuộc kiểu khí hậu cận nhiệt đới (Subtropical). Thủ đô Hà Nội là nơi khiến chúng ta cảm nhận khá rõ về kiểu khí hậu này. Căn hộ trong chương V của Siries là một căn hộ 3 phòng ngủ (110m2), thuộc dự án Sunshine City, Hà Nội.

Lấy cảm hứng từ 4 mùa đặc trưng của Thủ đô: Xuân, Hạ, Thu, Đông; Leto đã quyết định tạo ra một “bức hoạ” dành riêng cho gia chủ say mê nghệ thuật của căn hộ này. Màu Avocado Green (xanh quả bơ) cho “nàng xuân” căng tràn hy vọng và sức sống. Sắc Orange Fire (cam cháy) cho mùa hè chói chang, đầy ắp nhiệt huyết và những ước mơ cháy bỏng. Milk Cream (màu kem sữa) cho chút gì đó mộng mơ, đáng yêu của mùa thu. Cuối cùng là Light Grey Green (màu xanh ghi nhạt) của buổi sương sớm mùa đông, của bầu trời âm u, nằng nặng.

Nếu đã sinh sống ở Hà Nội, ít nhiều chúng ta cũng có tình cảm đặc biệt cho một mùa nào đó. Nhưng đối với riêng Leto: Khi có một mái nhà để trở về thì cả 4 mùa đều là mùa “yêu thương”.

Date:

Tháng Năm 18, 2023

Category:

Chung cư, Chung cư 3 phòng ngủ

Tags:

Chung cư 3 phòng ngủ, Farmhouse, Sunshine City