A Little Bit of Leisure – Ngọc Thuỵ Str 80M2

A Little Bit of Leisure – Ngọc Thuỵ Str 80M2

???̛?̛?? ????: ? ?????? ??? ?? ???????
??????. ???̛?̛̀? ??̂̉ ??̂? ?ℎ???̣̂? ??̂̉ ?̂́? ??̆̀?? ??̆́? ??̀?
[Hình ảnh thực tế căn hộ]
“Áp lực” là một trong những điều khó tránh khỏi trong cuộc sống. Nếu nhìn trên quan điểm tích cực, áp lực có thể trở thành động lực, thúc đẩy chúng ta tiến về phía trước. Nếu nhìn trên quan điểm tiêu cực, áp lực giống một cơn vũ bão, sẵn sàng càn quét mọi nỗ lực chúng ta đã xây đắp.
Để giảm bớt căng thẳng, nhiều người trong chúng ta lựa chọn cách ngồi tĩnh lặng, nhắm mắt và liên tưởng đến những hình ảnh mang lại cảm giác thư giãn. Đó có thể là: hình ảnh núi rừng trùng điệp bao phủ bởi màu xanh ngút ngàn, một thung lũng tràn ngập hương hoa đồng nội hay hình ảnh mênh mông rộng lớn của biển cả, đại dương.
Chính những hình ảnh này, đã khơi gợi cảm hứng để Leto tạo nên bản thiết kế mang trọn tinh thần của sự thư giãn. Phong cách Farmhouse gọi lên sự phóng khoáng, tự do cho một căn nhà phố với diện tích lý tưởng (80m2). Màu Cobalt Blue (xanh coban) và White (màu trắng) chủ đạo, kéo tâm hồn về biển cả, đại dương, mênh mông rộng lớn, cùng con thuyền gỗ trắng được sơn sửa ngẫu hứng, đang dập dềnh, thả trôi theo làn sóng.
Dù sức nặng của những áp lực trên vai chúng ta lớn cỡ nào, đừng quên tìm kiếm những phút giây thư giãn trong chính ngôi nhà của mình. Nơi mà trong từng đường nét, chúng tôi luôn dành sự quan tâm và gửi gắm nhiều năng lượng tích cực.

Date:

Tháng Chín 11, 2023

Category:

Chung cư 2 phòng ngủ, Classic

Tags:

Farmhouse, nhà phố