FELIZ HOMES – LẮM CHUYỆN 115M2

FELIZ HOMES – LẮM CHUYỆN 115M2

Phụ nữ thường bị đàn ông gắn cho cái mác “lắm chuyện”!
Đúng vậy, phụ nữ rất “lắm chuyện”, và còn lắm chuyện hơn chúng ta tưởng rất nhiều.
Chẳng phải, chúng ta sinh ra và lớn lên bằng những lời ru, tiếng hát, bằng những bài ca dao và cả những câu truyện cổ tích của bà, của mẹ. Mà rồi thì, bài hát nào, bài thơ nào cũng là câu chuyện. Cứ thế, nuôi dưỡng và bồi đắp tâm hồn ta theo năm tháng.
Ngay cả từng bữa cơm ta ăn, chiếc áo ta mặc, ngôi nhà ta ở, đâu đâu cũng ẩn chứa câu chuyện về nỗi lo toan, sự vất vả mưu sinh mà những người phụ nữ thường giấu nhẹm.
Cũng chính vì vậy mà Leto đặc biệt thích nghe những người phụ nữ trong gia đình chia sẻ những câu chuyện của riêng họ trong suốt quá trình hoàn thiện ngôi nhà. Đó có thể là câu chuyện về một đôi vợ chồng trẻ mới cưới, mong muốn được trang hoàng cho mái ấm đầu đời. Đó cũng có thể là câu chuyện về những bậc phụ huynh, buộc phải thay đổi nơi sinh sống để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho con cái học tập. Đó còn có thể là những gia đình, muốn thay một chiếc áo mới cho căn hộ đã gắn bó nhiều năm.
Tất cả những câu chuyện như vậy, đều là chất xúc tác đặc biệt quan trọng để Leto mang cảm xúc vào trong từng bản thiết kế. Chẳng thế mà, dù có nghe nữa nghe mãi, cũng thấy không đủ.

Date:

Tháng Năm 4, 2023

Category:

Chung cư 2 phòng ngủ, Classic

Tags:

Feliz Homes, Traditional Wabi Sabi