Leto Interior / FELIZ HOMES – DUYÊN 98M2

FELIZ HOMES – DUYÊN 98M2

Vốn được mệnh danh là cái nôi của nền văn minh nhân loại, phương Đông trong mắt bạn bè thế giới luôn kỳ bí và đầy sức mê hoặc. Mê lực đó đến từ những nền văn hóa lâu đời, từ sức sáng tạo nghệ thuật đặc trưng, và từ vẻ đẹp giản dị, duyên dáng, có phần khuôn thước của người con gái Á Đông.
Là một trong những phong cách hiếm hoi mang hơi thở của người Đông Á, không khó để giải thích tại sao phong cách Indochine được nhiều người Việt ưu ái đến vậy. Chính nhờ điều này, chúng tôi dễ dàng tìm được tiếng nói chung với gia chủ cho căn hộ 3 phòng ngủ (95m2), thuộc dự án chung cư Feliz Homes.
Với mong muốn ngợi ca vẻ đẹp của người phụ nữ Á Đông nói chung và phụ nữ Việt nói riêng, chúng tôi không ngần ngại lựa chọn Tan Color (màu nâu ngả vàng) là tone màu chủ đạo cho căn hộ. Đây là màu sắc được miêu tả giống với làn da rám nắng – một trong những đặc trưng thường thấy của con người nơi đây.
Có thể trong mắt nhiều người, một làn da trắng trẻo, hồng hào mới là chuẩn mực của cái đẹp. Nhưng với chúng tôi, làn da rám nắng đại diện cho vẻ đẹp chịu thương chịu khó, sự hy sinh cao cả và ý chí mạnh mẽ của người phụ nữ Việt. Tất cả điều này được chúng tôi gói gọn trong chữ “DUYÊN”.

Date:

Tháng Ba 19, 2024

Category:

Chung cư, Chung cư 3 phòng ngủ

Tags:

Chung cư 3 phòng ngủ, Feliz Homes, Indochine, Modern