FELIZ HOMES – 98M2

FELIZ HOMES – 98M2

Ngẫu hứng là trạng thái cảm xúc thường được nhắc đến rất nhiều trong đời sống văn hóa, môi trường nghệ thuật. Đó là những suy nghĩ, hành động không có sự chuẩn bị từ trước, nó đến một cách ngẫu nhiên, tự phát trong hành trình lao động và sáng tạo. Nếu theo dõi Leto đủ lâu, bạn chắc chắn sẽ không thấy xa lạ với phong cách thiết kế đầy “ngẫu hứng” của chúng mình. Căn hộ được kể trong chương này, chính là điển hình cho sự “ngẫu hứng” đang nhắc tới.

Căn hộ được CĐT bàn giao thô ½, với diện tích 100m2 (3 phòng ngủ). Cảm hứng thiết kế căn hộ xuất hiện khá ngẫu nhiên. Thực chất, cảm hứng này được cộng hưởng khi gia chủ cho phép chúng mình được thoả sức sáng tạo. Chính vì vậy,  Living Coral (màu cam san hô) được team cân nhắc kỹ càng để không phụ sự ưu ái của gia chủ. Từng là màu sắc “thống trị” trong quá khứ, nhưng dường như sức “nóng” của tone màu này chưa hạ nhiệt. Ngoài Living Coral, ekip không ngần ngại thử sức với Pear Green (màu xanh quả lê) và cân bằng lại với White (màu trắng), để sự bay bổng của căn hộ ở mức vừa đủ, nhưng đủ để tạo ra một tác phẩm không thể hoà tan.

Không dễ để truyền tải thông điệp cụ thể qua một tác phẩm nghệ thuật, nhất là những tác phẩm mang tính “ngẫu hứng cao”. Nhưng đôi khi, hãy giữ lại suy nghĩ và cảm nhận của riêng bạn. Qua thời gian, với những thay đổi không ngừng về nhân sinh quan, đó cũng là cách một tác phẩm nghệ thuật tồn tại.

 

Date:

Tháng Mười Một 24, 2023

Category:

Chung cư, Chung cư 3 phòng ngủ

Tags:

Chung cư 2 phòng ngủ, Feliz Homes, No named style