ECOPARK SOL FOREST – FOREST N SOUL 70M2

ECOPARK SOL FOREST – FOREST N SOUL 70M2

Đất nước nhỏ bé hình chữ S của chúng ta được thiên nhiên ưu ái với địa hình phần lớn là đồi núi (chiếm ¾ diện tích lãnh thổ). Trong tổng số 63 tỉnh thành trên toàn quốc, có đến 60 tỉnh có tài nguyên rừng.
Đặc trưng này đã lọt vào trong tâm trí của chúng tôi từ lâu, bởi vậy ngay khi có cơ hội thực hiện dự án tại khu đô thị Ecopark, Forest Green là màu sắc đầu tiên chúng tôi nghĩ tới. Tuy nhiên, nếu sử dụng quá nhiều Forest Green cho một căn hộ với diện tích không quá rộng (70m2) sẽ không thể đạt được hiệu ứng thị giác mong muốn. Vì vậy, Forest Green được chúng tôi giản lược, đan xen với màu Mint Green (xanh bạc hà) và Avocado Green (xanh quả bơ) – những sắc độ khác của màu Green, tạo hiệu ứng chuyển sắc dễ chịu, phù hợp với phong cách Mid-Century của căn hộ.
Ban đầu chúng tôi chỉ dự định như vậy, nhưng khi bắt tay vào công việc, những hình ảnh về đại ngàn cao tít, dưới chân là bờ biển xanh thẳm, cùng bãi cát trải dài, liên tục xuất hiện. Chính vì vậy, Light Sand (màu cát) là lựa chọn cuối cùng, tô điểm cho toàn bộ phần tường cùng một số đồ nội thất trong căn hộ để bức tranh non nước trọn vẹn, đủ đầy.

Date:

Tháng Một 15, 2024

Category:

Chung cư, Chung cư 2 phòng ngủ

Tags:

Chung cư 2 phòng ngủ, Ecopark, Mid-Century, Sol Forest