ECOPARK SKY OASIS – COUNTRY TASTE 90M2 DUPLEX

ECOPARK SKY OASIS – COUNTRY TASTE 90M2 DUPLEX

Nét đẹp “đồng quê” đã trở thành cảm hứng sáng tác nghệ thuật cho rất nhiều lĩnh vực. Trong ẩm thực, chúng ta có các món ăn mang hương vị đồng quê, có khả năng giữ chân nhiều thực khách. Trong âm nhạc, Country music (nhạc đồng quê) là một trong những thể loại được nhiều người say đắm. Thời trang cũng là một lĩnh vực khai thác triệt để nét đẹp này khi mang lại được cho người sử dụng vẻ đẹp giản dị, mộc mạc. Như một lẽ tự nhiên, lĩnh vực nội thất cũng không thể vượt qua sức cuốn hút này. Đó là lý do phong cách Farmhouse ra đời.
Với một căn hộ Duplex (90m2) tại dự án Sky Oasis – Ecopark, chúng tôi phải đưa bằng được Farmhouse vào nơi đây. Đúng như những gì thuộc về Farmhouse, White (màu trắng) và Beige (màu be) là tone màu chủ đạo của căn hộ. Tuy nhiên, để không quá an toàn với một Farmhouse nguyên bản, Powder Pink (màu hồng phấn) và Cobalt (màu xanh cô ban) chính là điểm nhấn đặc biệt dành riêng cho căn hộ này.
Nhìn tổng thể, căn hộ tựa như một khu vườn cẩm tú cầu nhỏ xinh, nằm khép mình trong thảo nguyên bát ngát. Tại đây, từng bông hoa được ươm mầm, chăm chút kỹ lưỡng, quanh năm nở rộ và khoe sắc rực rỡ.

Date:

Tháng Mười Một 1, 2023

Category:

Chung cư 2 phòng ngủ, Classic

Tags:

Duplex, Ecopark, Farmhouse, Sky Oasis