Sol Forest – A Lazy Day 60M2

Sol Forest – A Lazy Day 60M2

????????

Đại dịch Covid được nhiều người ví như trận “đại hồng thuỷ” nhấn chìm sự phát triển của nhiều ngành nghề, trong đó có ngành du lịch. Thế nhưng, nếu nhìn ở góc độ khác, dịch Covid-19 có thể không phải “kẻ hủy diệt” mà nó đặt ngành “công nghiệp không khói” vào thế buộc phải chuyển mình. Trải qua nhiều đợt dịch Covid-19, thị trường đã thay đổi về hành vi tiêu dùng, theo đó nhu cầu của khách du lịch cũng dần thay đổi. Thay vì ưu tiên về giá cả, khách hàng sẽ ưu tiên về an toàn và lựa chọn sản phẩm du lịch có chất lượng tốt. Loại hình kinh doanh homestay cũng không phải ngoại lệ.

Trong một cuốn sách của Don Sexton, tác giả chia sẻ quan niệm rất đáng suy ngẫm của Donal Trump về marketing như sau: Nhiều người thường cho rằng tôi là nhà quảng cáo tài ba nhưng không phải vậy…Sở dĩ, tôi có thể làm tốt công việc quảng cáo là vì tôi có trong tay sản phẩm không chê vào đâu được.

Căn hộ homestay chúng tôi chia sẻ dưới đây là một trong những “sản phẩm” mà chúng tôi cho rằng có sự đầu tư nghiêm túc, chỉn chu và một tư duy kinh doanh có chiều sâu. Điều này đến từ việc họ chú trọng rất nhiều vào thiết kế, đề cao tính thẩm mỹ, sự độc đáo và riêng biệt của sản phẩm. Chẳng phải, điều mà bất kỳ doanh nhân nào cũng mong muốn đó là tạo ra một sản phẩm tốt – một sản phẩm khách hàng muốn có và sẵn sàng mở hầu bao để mua. Vậy thì, nếu bạn là một khách du lịch, bạn sẽ muốn dừng chân tại một căn hộ homestay đại trà, nhàm chán hay một căn hộ ấn tượng, có gu riêng?

Date:

Tháng Tư 29, 2023

Tags:

Chung cư 2 phòng ngủ, Classic, Eclectic, Ecopark, Mid-Century, Sol Forest