Leto Interior / Nhà phố – Soft House 80m2

Nhà phố – Soft House 80m2

Nhắc đến nhà cửa, kiến trúc, nội thất… chúng ta thường liên tưởng đến những gì đó cứng cáp, rắn chắc, hoặc những hình khối cứng nhắc. “Mềm mại” là một tính tính mà ít ai sử dụng để miêu tả các công trình xây dựng nói chung và nội thất nói riêng. Cũng chính vì điều này, từ lâu Leto đã chú trọng đến việc sử dụng vật liệu và tạo hình từ phần thô cho đến các sản phẩm nội thất nhằm mục đích mang sự “mềm mại” vào trong không gian sống.

Thiết kế nhà phố với diện tích 80m2 theo phong cách minimalist lần này được Leto áp dụng triệt để sự “mềm mại” nói trên. Đó là những vách thạch cao được uốn cong tại khu vực: tivi, sau ghế sofa, giữa phòng khách và bếp. Đó là chiếc gương, bàn console, chân kệ tivi với hình khối không thể gọi tên. Đó là đầu giường phòng ngủ với những góc bo tròn cùng sự kết hợp mới mẻ giữa chất liệu nan tre và nỉ. Đó là tủ quần áo với cánh tủ lượn sóng, kết hợp kính sọc mờ, tạo hiệu ứng thị giác thú vị.

Tất cả những chi tiết nhỏ bé nhất đều được chăm chút để tạo nên một tổng thể “mềm mại” đúng như những gì thuộc về ngôi nhà này.

Date:

Tháng Năm 3, 2023

Category:

Nhà phố

Tags:

Minimalist, nhà phố