Leto Interior / Uncategorized  / Phong Cách Công Nghiệp Trong Thiết Kế Nội Thất
phong cach cong nghiep trong thiet ke noi that

Phong Cách Công Nghiệp Trong Thiết Kế Nội Thất

Phong cách công nghiệp trong thiết kế nội thất mang đến cho không gian một sự cứng cáp, mạnh mẽ và hiện đại. Được ưa chuộng trong các thành phố lớn và các khu phức hợp chuyển đổi từ nhà máy hoặc kho vận thành không gian sống và làm việc.

Phong cách công nghiệp là gì?

Phong cách công nghiệp trong thiết kế nội thất là một xu hướng thiết kế lấy cảm hứng từ không gian công nghiệp và nhà máy. Phong cách này thường xuất hiện ở các căn hộ loft, văn phòng cũ được chuyển đổi và những không gian có không gian mở, trần cao và sử dụng các vật liệu như bê tông, thép không gỉ và gỗ thô.

phong cach cong nghiep trong thiet ke noi that

Đặc điểm phong cách công nghiệp trong thiết kế nội thất

Các đặc điểm chính của phong cách công nghiệp trong thiết kế nội thất bao gồm:

  • Vật liệu sử dụng. Bê tông, thép không gỉ, gỗ thô, kính và da thường được sử dụng rộng rãi.
  • Màu sắc. Thường là các gam màu trung tính như xám, trắng, đen và nâu. Có thể có các điểm nhấn màu sắc sáng hơn như đỏ, vàng.
  • Thiết kế không gian mở. Thiên về sự rộng rãi, trần cao và không gian mở để tạo cảm giác thoải mái và rộng rãi hơn.
  • Các đặc trưng công nghiệp. Như ống dẫn nước trần, sàn nhựa, cửa sổ lớn, hệ thống đèn lạnh, các thiết bị điện công nghiệp,…
  • Phần trang trí. Thường là các vật dụng nội thất có tính chất chức năng cao và thiên về sự đơn giản và thực dụng.

Vì sao phong cách công nghiệp được ưa chuộng trong thiết kế nội thất?

Phong cách công nghiệp được ưa chuộng trong thiết kế nội thất vì một số lý do chính sau đây:

  • Thẩm mỹ hiện đại và cá tính. Phong cách mang đến cho không gian nội thất một diện mạo hiện đại, cá tính và đặc biệt. Với các vật liệu như bê tông, thép không gỉ, gỗ thô và kính, phong cách này thường có vẻ ngoài rất khác biệt so với các phong cách truyền thống.
  • Sự linh hoạt trong thiết kế. Phong cách công nghiệp thường tạo ra không gian mở và rộng rãi. Phù hợp với nhiều loại kiến trúc như căn hộ loft, văn phòng cũ hay nhà xưởng được chuyển đổi. Dễ dàng thích ứng với các không gian khác nhau và mang đến sự linh hoạt cho thiết kế.
  • Phản ánh lối sống hiện đại. Với sự phát triển của đô thị hóa và xu hướng sống trong các khu vực trung tâm thành phố, phong cách công nghiệp phù hợp với lối sống hiện đại, nơi mà không gian sống và làm việc thường được kết hợp lại với nhau.
  • Sự bền vững và thực dụng. Các vật liệu như bê tông và thép không gỉ không chỉ có vẻ ngoài mạnh mẽ mà còn dễ bảo quản và chịu được sự tổn thương do sử dụng hàng ngày. Điều này làm cho phong cách công nghiệp trở thành một lựa chọn bền vững và thực dụng trong thiết kế nội thất.
  • Phù hợp với nhu cầu thị trường. Sự bùng nổ của các căn hộ loft và các không gian sống đô thị đòi hỏi sự linh hoạt và tính chất hiện đại, điều mà phong cách công nghiệp có thể cung cấp một cách tốt nhất.

phong cach cong nghiep trong thiet ke noi that

LETO INTERIOR – ĐƠN VỊ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG CHUYÊN NGHIỆP

Xuất phát điểm từ năm 2016 vào những ngày mùa đông Hà Nội. Với niềm đam mê với nghệ thuật, mong muốn tự chủ thiết kế, được hết mình với sự sáng tạo của mình. Leto Interior, một văn phòng là tập hợp những nhà thiết kế nội thất đã được tạo nên để đem đến cho khách hàng cái nhìn tuyệt vời nhất về chính căn nhà của mình.

Là một đơn vị thiết kế và thi công trong lĩnh vực nội thất. Trong quá trình làm nghề của mình, Leto đã gặp và tiếp xúc với nhiều khách hàng. Mỗi khách hàng có một cái nhìn khác nhau về thẩm mỹ, cá tính và tư duy trải nghiệm không gian sống. Tất cả những điều đó tạo nên một câu chuyện lôi cuốn mà Leto muốn tìm hiểu.

Bởi chúng tôi tin những câu chuyện ẩn sâu trong quyết định khác nhau của mỗi khách hàng sẽ đem đến sự khác biệt, là niềm cảm hứng sáng tạo cũng như mục đích hướng đến quan trọng nhất cho một thiết kế hoàn chỉnh.

Hãy kể về mong muốn của bạn và Leto sẽ ở đây để lắng nghe, để kể câu chuyện của riêng bạn thông qua sự hoàn thiện trong từng ngóc ngách của ngôi nhà được hình thành qua cái nhìn của những hoạ sĩ thiết kế hay chúng tôi còn gọi là “ NHỮNG NGƯỜI KỂ CÂU CHUYỆN TỔ ẤM “

QUA BÀI VIẾT TRÊN ĐÂY, LETO INTERIOR ĐÃ GIỚI THIỆU TỚI BẠN THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ BÉ TRAI HIỆN ĐẠI. HI VỌNG CÁC THÔNG TIN TRÊN HỮU ÍCH VỚI BẠN!

Công ty TNHH thiết kế và thương mại nội thất Leto Interior
Liên hệ: 0852.440.828
Xem thêm công trình của LETO tại: https://www.behance.net/studioleto

Email: letostudio.interior@gmail.com

Studio: Số 124 Lạc Trung. Hai Bà Trưng,Hà Nội
Muốn thay đổi không gian sống của bạn thành những trải nghiệm thú vị. Hãy liên hệ với Leto Interior!

No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.