Leto Interior / Uncategorized  / Những Mẫu Phòng Tắm Đẹp Hiện Đại
nhung mau phong tam dep hien dai

Những Mẫu Phòng Tắm Đẹp Hiện Đại

Ngày nay xu hướng thiết kế những mẫu phòng tắm đẹp hiện đại vừa tiện nghi và thẩm mỹ, phù hợp với phong cách sống hiện đại và sở thích cá nhân của gia chủ.

Xu hướng thiết kế nội thất phòng tắm hiện đại

Hiện nay, xu hướng thiết kế nội thất nhà tắm hiện đại thường có những đặc điểm chung sau:

Sử dụng vật liệu hiện đại

Bao gồm kính, gạch lát sáng bóng, đá tự nhiên, kim loại không gỉ. Những vật liệu này mang lại cảm giác sang trọng và hiện đại.

Màu sắc tối giản

Thường là sự kết hợp giữa các màu trắng, đen và xám, tạo nên sự tinh tế và thanh lịch.

nhung mau phong tam dep hien dai

Thiết kế đơn giản và sắp xếp hợp lý

Thiết kế thường rất tối giản với các đường nét thẳng, hình học, và không gian sáng tạo để tối ưu hóa không gian.

Các thiết bị tiện nghi và thông minh

Như vòi sen, vòi nước cảm biến, bồn tắm massage, sưởi ấm, đèn LED, hệ thống âm thanh, và các công nghệ điều khiển thông qua smartphone.

Không gian mở rộng và ánh sáng tự nhiên

Thiết kế nhằm tận dụng ánh sáng tự nhiên nhiều nhất có thể và tạo cảm giác không gian rộng hơn thông qua lựa chọn vật liệu và màu sắc.

Các chi tiết cao cấp và đồ nội thất chất lượng

Như các phụ kiện như vòi nước, tay cầm cửa, móc áo, kệ để đồ được làm từ các vật liệu cao cấp như thép không gỉ, gốm sứ cao cấp, và được thiết kế tinh tế.

nhung mau phong tam dep hien dai

LETO INTERIOR – ĐƠN VỊ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG CHUYÊN NGHIỆP

Xuất phát điểm từ năm 2016 vào những ngày mùa đông Hà Nội. Với niềm đam mê với nghệ thuật, mong muốn tự chủ thiết kế, được hết mình với sự sáng tạo của mình. Leto Interior, một văn phòng là tập hợp những nhà thiết kế nội thất đã được tạo nên để đem đến cho khách hàng cái nhìn tuyệt vời nhất về chính căn nhà của mình.

Là một đơn vị thiết kế và thi công trong lĩnh vực nội thất. Trong quá trình làm nghề của mình, Leto đã gặp và tiếp xúc với nhiều khách hàng. Mỗi khách hàng có một cái nhìn khác nhau về thẩm mỹ, cá tính và tư duy trải nghiệm không gian sống. Tất cả những điều đó tạo nên một câu chuyện lôi cuốn mà Leto muốn tìm hiểu.

Bởi chúng tôi tin những câu chuyện ẩn sâu trong quyết định khác nhau của mỗi khách hàng sẽ đem đến sự khác biệt, là niềm cảm hứng sáng tạo cũng như mục đích hướng đến quan trọng nhất cho một thiết kế hoàn chỉnh.

Hãy kể về mong muốn của bạn và Leto sẽ ở đây để lắng nghe, để kể câu chuyện của riêng bạn thông qua sự hoàn thiện trong từng ngóc ngách của ngôi nhà được hình thành qua cái nhìn của những hoạ sĩ thiết kế hay chúng tôi còn gọi là “ NHỮNG NGƯỜI KỂ CÂU CHUYỆN TỔ ẤM “

QUA BÀI VIẾT TRÊN ĐÂY, LETO INTERIOR ĐÃ GIỚI THIỆU TỚI BẠN THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ BÉ TRAI HIỆN ĐẠI. HI VỌNG CÁC THÔNG TIN TRÊN HỮU ÍCH VỚI BẠN!

Công ty TNHH thiết kế và thương mại nội thất Leto Interior
Liên hệ: 0852.440.828
Xem thêm công trình của LETO tại: https://www.behance.net/studioleto

Email: letostudio.interior@gmail.com

Studio: Số 124 Lạc Trung. Hai Bà Trưng,Hà Nội
Muốn thay đổi không gian sống của bạn thành những trải nghiệm thú vị. Hãy liên hệ với Leto Interior!

No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.