Leto Interior / Thiết kế biệt thự  / Thiết Kế Nội Thất Nhà 3 Tầng Đẹp Nhất

Thiết Kế Nội Thất Nhà 3 Tầng Đẹp Nhất

Thiết kế nội thất nhà 3 tầng được nhiều người lựa chọn vì có khả năng tối ưu được không gian, diện tích cho căn nhà. Hãy cùng xem các mẫu thiết kế nhà dưới bài viết sau đây!

Thiết kế nhà hiện đại 3 tầng

Xu hướng thiết kế hiện đại đang rất thịnh hành thời gian gần đây. Mẫu thiết kế này đã chinh phục gia chủ bởi sự đơn giản, tính thẩm mỹ cao. Xu hướng này được gắn liền với màu sắc đơn giản, nhã nhặn và sang trọng. Kết hợp cùng thiên nhiên xen kẽ sắc xanh của cỏ cây.

thiết kế nội thất nhà 3 tầng Thiết kế nhà hiện đại 3 tầng Thiết kế nhà hiện đại 3 tầng

Thiết kế nội thất nhà ống 3 tầng

Nhà ống 3 tầng được chia ra các khu vực thiết kế khác nhau như phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ ấm cúng. Tùy vào gu thẩm mỹ và sở thích của gia chủ mà ngôi nhà sẽ được quyết định mang phong cách nào.

thiết kế nội thất nhà ống 3 tầng thiết kế nội thất nhà ống 3 tầng

LETO INTERIOR – ĐƠN VỊ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG CHUYÊN NGHIỆP

Xuất phát điểm từ năm 2016 vào những ngày mùa đông Hà Nội. Với niềm đam mê với nghệ thuật, được làm hết mình với sự sáng tạo của bản thân. Leto Interior, một văn phòng là tập hợp những nhà thiết kế nội thất đã được tạo nên. Để đem đến cho khách hàng cái nhìn tuyệt vời nhất về chính căn nhà của mình.

Là một đơn vị thiết kế và thi công trong lĩnh vực nội thất. Trong quá trình làm nghề của mình, Leto đã gặp và tiếp xúc với nhiều khách hàng. Mỗi khách hàng có một cái nhìn khác nhau về cuộc sống, thẩm mỹ, cá tính và tư duy trải nghiệm không gian sống khác nhau. Tất cả những điều đó tạo nên một câu chuyện lôi cuốn mà Leto muốn tìm hiểu.

Bởi chúng tôi tin những câu chuyện ẩn sâu trong quyết định khác nhau của mỗi khách hàng sẽ đem đến sự khác biệt. Là niềm cảm hứng sáng tạo cũng như mục đích hướng đến quan trọng nhất cho một thiết kế hoàn chỉnh.

Hãy kể về mong muốn của bạn và Leto sẽ ở đây để lắng nghe, để kể câu chuyện của riêng bạn thông qua sự hoàn thiện trong từng ngóc ngách của ngôi nhà được hình thành qua cái nhìn của những hoạ sĩ thiết kế hay chúng tôi còn gọi là “ NHỮNG NGƯỜI KỂ CÂU CHUYỆN TỔ ẤM “

QUA BÀI VIẾT TRÊN ĐÂY, LETO INTERIOR ĐÃ GIỚI THIỆU TỚI BẠN MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ PHONG CÁCH NORDIC. HI VỌNG CÁC THÔNG TIN TRÊN HỮU ÍCH VỚI BẠN!

Công ty TNHH thiết kế và thương mại nội thất Leto Interior
Liên hệ: 0852.440.828
Xem thêm công trình của LETO tại: https://www.behance.net/studioleto
Email: letostudio.interior@gmail.com
Studio: Số 124 Lạc Trung. Hai Bà Trưng. Hà Nội
Muốn thay đổi không gian sống của bạn thành những trải nghiệm thú vị. Hãy liên hệ với Leto Interior!

No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.