Leto Interior / Thiết kế chung cư  / Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Tại Hà Nội
thiet ke noi that chung cu tai ha noi

Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Tại Hà Nội

Leto Interior tự hào khẳng định là đơn vị thiết kế nội thất chung cư tại Hà Nội chất lượng, uy tín đảm bảo hài lòng mọi khách hàng.

Những lưu ý khi lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất chung cư tại Hà Nội

Khi thuê thiết kế nội thất chung cư tại Hà Nội, bạn nên cân nhắc một số lưu ý sau:

  • Tìm hiểu về các nhà thiết kế. Nên nghiên cứu kỹ về các nhà thiết kế nội thất ở Hà Nội. Xem xét portfolio và phong cách thiết kế của họ để chọn lựa phù hợp.
  • Kiểm tra kinh nghiệm và dịch vụ. Đảm bảo rằng nhà thiết kế có đủ kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất chung cư và có thể cung cấp các dịch vụ phù hợp với yêu cầu của bạn.
  • Thảo luận về ngân sách. Rõ ràng và thẳng thắn thảo luận về ngân sách cho dự án, tránh những hiểu lầm về chi phí.

thiet ke noi that chung cu tai ha noi

  • Hợp đồng và cam kết. Luôn ký hợp đồng với nhà thiết kế để đảm bảo rằng các điều khoản, cam kết về chất lượng và thời gian hoàn thành được đảm bảo một cách rõ ràng.
  • Theo dõi tiến độ và chất lượng. Theo dõi tiến độ công việc và đảm bảo rằng chất lượng của sản phẩm nội thất đáp ứng được mong đợi của bạn.
  • Phản hồi và điều chỉnh. Luôn sẵn sàng cung cấp phản hồi và yêu cầu điều chỉnh nếu cần thiết để đảm bảo rằng dự án được hoàn thành như mong muốn.
  • Bảo trì và bảo hành. Xác định rõ các điều khoản về bảo trì và bảo hành sau khi hoàn thành dự án để có sự hỗ trợ khi cần thiết sau này.

Bằng việc tuân thủ các lưu ý này, bạn sẽ có được một quá trình thuê thiết kế nội thất chung cư hiệu quả và kết quả cuối cùng đáp ứng mong đợi của bạn.

thiet ke noi that chung cu tai ha noi

LETO INTERIOR – ĐƠN VỊ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG CHUYÊN NGHIỆP

Xuất phát điểm từ năm 2016 vào những ngày mùa đông Hà Nội. Với niềm đam mê với nghệ thuật, mong muốn tự chủ thiết kế, được hết mình với sự sáng tạo của mình. Leto Interior, một văn phòng là tập hợp những nhà thiết kế nội thất đã được tạo nên để đem đến cho khách hàng cái nhìn tuyệt vời nhất về chính căn nhà của mình.

Là một đơn vị thiết kế và thi công trong lĩnh vực nội thất. Trong quá trình làm nghề của mình, Leto đã gặp và tiếp xúc với nhiều khách hàng. Mỗi khách hàng có một cái nhìn khác nhau về thẩm mỹ, cá tính và tư duy trải nghiệm không gian sống. Tất cả những điều đó tạo nên một câu chuyện lôi cuốn mà Leto muốn tìm hiểu.

Bởi chúng tôi tin những câu chuyện ẩn sâu trong quyết định khác nhau của mỗi khách hàng sẽ đem đến sự khác biệt, là niềm cảm hứng sáng tạo cũng như mục đích hướng đến quan trọng nhất cho một thiết kế hoàn chỉnh.

Hãy kể về mong muốn của bạn và Leto sẽ ở đây để lắng nghe, để kể câu chuyện của riêng bạn thông qua sự hoàn thiện trong từng ngóc ngách của ngôi nhà được hình thành qua cái nhìn của những hoạ sĩ thiết kế hay chúng tôi còn gọi là “ NHỮNG NGƯỜI KỂ CÂU CHUYỆN TỔ ẤM “

QUA BÀI VIẾT TRÊN ĐÂY, LETO INTERIOR ĐÃ GIỚI THIỆU TỚI BẠN THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ BÉ TRAI HIỆN ĐẠI. HI VỌNG CÁC THÔNG TIN TRÊN HỮU ÍCH VỚI BẠN!

Công ty TNHH thiết kế và thương mại nội thất Leto Interior
Liên hệ: 0852.440.828
Xem thêm công trình của LETO tại: https://www.behance.net/studioleto

Email: letostudio.interior@gmail.com

Studio: Số 124 Lạc Trung. Hai Bà Trưng,Hà Nội
Muốn thay đổi không gian sống của bạn thành những trải nghiệm thú vị. Hãy liên hệ với Leto Interior!

 

No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.