HCM CITY – NHÀ PHỐ CỦ CHI 200M2

HCM CITY – NHÀ PHỐ CỦ CHI 200M2

Một ngôi nhà thông thường sẽ có những phòng chức năng như: phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, phòng wc. Nếu coi ngôi nhà là một cơ thể sống, theo bạn trái tim của ngôi nhà sẽ thuộc về không gian nào?
Nhiều người quan điểm: khu vực bếp chính là trái tim của ngôi nhà, đó là nơi luôn mang bầu không khí đầm ấm và đủ đầy. Đó cũng là nơi thể hiện rõ nhất sự yêu thương, quan tâm lẫn nhau của các thành viên trong gia đình thông qua những bữa ăn sum họp, quây quần. Một số người khác lại cho rằng: phòng ngủ mới là trái tim của ngôi nhà, bởi vì đó là nơi để tâm hồn nghỉ ngơi, thư giãn. Cũng có người lựa chọn phòng khách cho câu trả lời này, đơn giản vì đây là không gian kết nối trong một căn nhà, là nơi trò chuyện, chia sẻ mọi vui buồn của các thành viên trong gia đình.
Xét cho cùng, khu vực nào cũng đều có ý nghĩa và tầm quan trọng riêng đối với từng cá nhân. Có thể chính những thành viên trong cùng một gia đình, lại lựa chọn vị trí khác nhau là nơi cất giữ trái tim. Nhưng điều cuối cùng chúng ta hướng đến là khi bước chân vào ngôi nhà, mọi trái tim cùng đập chung nhịp.

Date:

Tháng Năm 5, 2023

Category:

Nhà phố

Tags:

Farmhouse, HCM city, nhà phố