HAVEN PARK – RETRO FARM 120M2

HAVEN PARK – RETRO FARM 120M2

3 tháng cuối năm là cao điểm cải tạo và sửa sang nhà cửa. cùng Leto cập nhật xu hướng về vật liệu đang hot trend trong mùa cải tạo năm nay nhé!!
1. Vật liệu thân thiện môi trường
Như đã chia sẻ trong bài viết trước đây, mây tre là một trong những vật liệu truyền thống của dân tộc. Các sản phẩm thủ công từ mây tre mang nét đẹp bản sắc, không đại trà. Ngoài ra, đây là những vật liệu thân thiện với môi trường và mang tính biểu tượng văn hoá của dân tộc. Chính vì vậy, việc sử dụng vật liệu này đã, đang và sẽ trở thành xu hướng.
2. Vật liệu có hoạ tiết
Thời gian gần đây, gạch ốp tường và bề mặt đá là 2 vật liệu đa dạng về hình dáng, cũng như hoạ tiết trang trí trên bề mặt. Đâu đó bạn sẽ bắt gặp những mảng tường ốp gạch mosaic hình vảy cá hoặc bàn đá terrazzo với bề mặt được tạo nên từ những hạt nhỏ như đá granite, đá cẩm thạch…
3. Vật liệu tối ưu hoá được chi phí
Trên thị trường hiện nay có 2 loại gỗ phổ biến là: gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Thời gian gần đây, gỗ công nghiệp được nhiều khách hàng lựa chọn bởi nhiều đặc tính ưu việt mang lại: giảm thiểu tối đa mức độ cong vênh và mối mọt, khả năng chống nước và độ bền sử dụng cao, kiểu dáng và màu sắc đa dạng, quan trọng nhất là tối ưu hoá chi phí đầu tư. Những đặc tính nêu trên, đủ sức thuyết phục và khẳng định được độ hot của vật liệu này trong thời gian tới.

Date:

Tháng Năm 4, 2023

Category:

Chung cư 3 phòng ngủ, Classic

Tags:

Chung cư 3 phòng ngủ, Farmhouse, Haven Park, Retro