Leto Interior / Uncategorized  / VÌ SAO CHỌN CÔNG TY THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG ?

VÌ SAO CHỌN CÔNG TY THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG ?

Công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng đang vô cùng được ưa chuộng. Các doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ đều cần có không gian làm việc thông minh, hiệu quả. Hơn thế, văn phòng có tính thẩm mỹ cao cũng làm gia tăng hiệu suất làm việc của nhân viên. Ngoài ra, còn lí do nào khác khiến ta nên lựa chọn công ty thiết kế nội thất văn phòng ? Hãy cùng Leto Interior tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết dưới đây! 

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG LÀ GÌ ?

Thiết kế thi công nội thất văn phòng là trực tiếp lên ý tưởng và xây dựng không gian làm việc. Để có thể hoàn thiện văn phòng tiện nghi thì cần qua khâu chuẩn bị hai phần. Thiết kế nội thất : phác thảo, lên bản vẽ chính thức, lựa chọn kiểu dáng phối màu sao cho phù hợp. Thi công nội thất : thi công phần thô, trang trí nội thất, cân đối bố cục, kết hợp nội thất sao cho phù hợp màu sắc và hài hoà với tổng thể văn phòng. Dù là hai khâu khác nhau nhưng lại có liên quan, hỗ trợ nhau tạo nên một văn phòng hoàn chỉnh.

 

 

4 LÝ DO NÊN CHỌN CÔNG TY THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG ?

1. TIẾT KIỆM THỜI GIAN

Mọi bản vẽ, thiết kế sẽ được lên ý tưởng cẩn thận, chi tiết sau khi nhận yêu cầu từ khách hàng. Nếu tự lên ý tưởng, tự chọn mẫu mã màu sắc, chờ thi công lắp ghép sẽ mất rất nhiều thời gian. Chưa kể trường hợp không ăn khớp giữa lúc thi công với bản vẽ gốc, phải sửa lại từ đầu. Lựa chọn công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng sẽ đảm bảo được tính chuyên nghiệp, tối ưu hoá thời gian.

2. TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Đối với hệ thống văn phòng công ty, nhu cầu sử dụng cần đáp ứng được số lượng lớn người dùng. Việc tối ưu hoá nội thất vô cùng quan trọng. Bàn làm việc riêng lẻ sẽ chiếm nhiều diện tích hơn. Thiết kế nội thất, bàn dài, rộng đa di năng sẽ phục vụ được nhu cầu số lượng lớn. Tận dụng diện tích thông minh hơn và đặc biệt chi phí bỏ ra tiết kiệm hơn hẳn ban đầu.

 

cong-ty-thiet-ke-thi-cong-noi-that-van-phong-2

 

3. GIÚP XÁC ĐỊNH PHONG CÁCH, ĐẢM BẢO CÔNG NĂNG SỬ DỤNG

Công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng là đội ngũ chuyên nghiệp, dày dặn kiến thức chuyên môn. Doanh nghiệp sẽ được tư vấn và nhận diện cá tính, thương hiệu riêng, định hình, nêu ra mong muốn về không gian văn phòng. Ngoài ra doanh nghiệp sẽ được trực tiếp tham gia cùng đội ngũ thiết kế và giám sát thi công trong quá trình làm việc. Điều này sẽ giúp thực tế thi công đi sát với mong muốn của khách hàng. Khách hàng chỉ cần nêu nhu cầu, mô tả, công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng bảo đảm đáp ứng đủ cả về yếu tố thẩm mỹ và công năng sử dụng.

 

4. CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH, BẢO TRÌ ĐẦY ĐỦ

Khi hợp tác với công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng uy tín, bạn sẽ luôn cảm thấy an tâm vì chế độ bảo hành, bảo trì rõ ràng, đầy đủ ua đối chiếu thiết kế và hồ sơ thi công. Cùng với đó, đội ngũ chuyên môn luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải tháp các thắc mắc và xử lý vấn đề nhanh chóng.

LỢI ÍCH KHI LỰA CHỌN THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG

Mỗi công ty có một tố chất và điểm mạnh riêng. Điều đó thể hiện qua chuyên môn, phong cách làm việc. Nhưng điều đặc biệt không kém là hình ảnh nhận diện. Công ty sở hữu một văn phòng làm việc mang đến nhiều lợi ích như:

  • Tạo hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt đối tác, khách hàng. Từ đó, góp phần tăng thêm sự tin tưởng giúp công ty dễ dàng ký kết hợp đồng.
  • Tạo nguồn động lực cho nhân viên làm việc với văn phòng được thiết kế chỉn chu, trang bị đầy đủ thiết bị.
  • Thiết kế văn phòng làm việc đẹp cũng giúp công ty thu hút nguồn nhân lực mới.

LETO INTERIOR – ĐƠN VỊ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG CHUYÊN NGHIỆP

Xuất phát điểm từ năm 2016 vào những ngày mùa đông Hà Nội. Với niềm đam mê với nghệ thuật, được làm hết mình với sự sáng tạo của bản thân. Leto Interior, một văn phòng là tập hợp những nhà thiết kế nội thất đã được tạo nên. Để đem đến cho khách hàng cái nhìn tuyệt vời nhất về chính căn nhà của mình.

Là một đơn vị thiết kế và thi công trong lĩnh vực nội thất. Trong quá trình làm nghề của mình, Leto đã gặp và tiếp xúc với nhiều khách hàng. Mỗi khách hàng có một cái nhìn khác nhau về cuộc sống, thẩm mỹ, cá tính và tư duy trải nghiệm không gian sống khác nhau. Tất cả những điều đó tạo nên một câu chuyện lôi cuốn mà Leto muốn tìm hiểu.

Bởi chúng tôi tin những câu chuyện ẩn sâu trong quyết định khác nhau của mỗi khách hàng sẽ đem đến sự khác biệt. Là niềm cảm hứng sáng tạo cũng như mục đích hướng đến quan trọng nhất cho một thiết kế hoàn chỉnh.

Hãy kể về mong muốn của bạn và Leto sẽ ở đây để lắng nghe, để kể câu chuyện của riêng bạn thông qua sự hoàn thiện trong từng ngóc ngách của ngôi nhà được hình thành qua cái nhìn của những hoạ sĩ thiết kế hay chúng tôi còn gọi là “ NHỮNG NGƯỜI KỂ CÂU CHUYỆN TỔ ẤM “

QUA BÀI VIẾT TRÊN ĐÂY, LETO INTERIOR ĐÃ GIỚI THIỆU TỚI BẠN MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ PHONG CÁCH NORDIC. HI VỌNG CÁC THÔNG TIN TRÊN HỮU ÍCH VỚI BẠN!

Công ty TNHH thiết kế và thương mại nội thất Leto Interior
Liên hệ: 0852.440.828
Xem thêm công trình của LETO tại: https://www.behance.net/studioleto
Email: letostudio.interior@gmail.com
Studio: Số 124 Lạc Trung. Hai Bà Trưng. Hà Nội
Muốn thay đổi không gian sống của bạn thành những trải nghiệm thú vị. Hãy liên hệ với Leto Interior!

No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.